Cải xoong là một loại rau cực kì gần gũi với mỗi chúng ta trong các bữa ăn hàng ngày. Chúng có thể chế biến ra những món ăn cực kì tốt cho sức khỏe của con người và đặc biệt nếu như bạn đang bị tàn nhang quấy rầy thì hãy nhanh chóng sử dụng loại rau này để tống khứ chúng ra khỏi da thôi nào.
Chữa trị nám là một công việc khá khó khăn đối với chị em. Bởi vì chúng là biểu hiện ra bên ngoài của những dấu hiệu lão hóa da và có liên quan đến sắc tố bên trong cơ thể và da nên việc điều chỉnh và làm mờ chúng là một công việc cực kì khó khăn và không đơn giản một chút nào.
Nhưng nhờ có cải xoong đã rất nhiều người lấy lại được tự tin của mình. Hãy xem bạn có thuộc trong số đó không nhé!
Chuẩn bị:
-Cải xoong và mật ong
>>>>
Yêu thích quả hồng nhờ những đặc tính làm đẹp nổi bật
Cách làm
-Bạn hãy rửa thật sạch cải xoong, nhớ loại bỏ hết lá úa và cắt gốc đi nhé. Nếu không có máy xay bạn có thể sử dụng chày và cối để giã nát chúng ra.
>>>>>
Cách làm da mặt căng mịn
- Chắt lấy số nước bạn thu được rồi trộn thật đều với khoảng 3-4 thìa mật ong và thoa đều lên vùng da nám mỗi ngày.
Lưu ý: Bạn chỉ nên làm công thức này cho một lần sử dụng thôi nhé. Tức là sử dụng ngày nào bạn hãy chỉ nên làm cho ngày ấy và tránh làm dư ra cho ngày hôm sau nhé. Như vậy thì công thức của bạn sẽ bị làm giảm tính hiệu quả đó.
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét